srg-excellent-resized

DNTH รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงานประจำปี 2560

บริษัท เด็นโซ่  (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงานประจำปี 2560 ติดต่อกัน 10 ปี (พ.ศ. 2551 – 2560) โดยมีรายละเอียดดังนี้

• สำนักงานใหญ่ โรงงานสำโรง: นางสาวกัญธิมา ชูศรี รักษาการผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป และนายวิรัช เชาวน์ชยานันต์กุล กรรมการสหภาพแรงงานเด็นโซ่ประเทศไทย เป็นตัวแทนรับรางวัล จากนายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ณ ห้องสุวรรณภูมิ แกรนด์บอลรูม โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2560
  • โรงงานเวลโกรว์: นายถนอม อนุรักษ์ศิลป์ชัย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป และนายประภูศักดิ์ นุ่นมัน รองประธานสหภาพแรงงานเด็นโซ่ประเทศไทย เป็นตัวแทนรับรางวัล จากนายกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ห้องประชุมบางแก้ว องค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2560

รางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน จัดโดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน มอบให้กับบริษัทที่มีนโยบายและการดำเนินงานดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมคุณค่าและคุณภาพชีวิตของแรงงาน